Gia Công Inox – Chất Lượng Và Sự Tin Cậy

Công ty Inox Titana tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công inox, mang lại các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tin cậy cho khách hàng. Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và cam kết đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, chúng tôi tự tin là đối tác tin cậy cho mọi dự án về inox của bạn.

Nội dung bài viết : 

 1. Gia công inox là gì?
 2. Kỹ thuật gia công inox tại Titana
 3. Quy trình gia công inox tại TITANA
 4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 5.  Chất lượng và sự tin cậy
 6. Dịch vụ gia công inox tại Titana
 7. Gia công inox có ưu điểm gì
 8. Ứng dụng gia công inox trong đời sống
 9. Xưởng gia công inox theo yêu cầu tại Titana
 10. Báo giá gia công inox tại Titana

1. Gia công inox

 • Gia công inox hay định hình inox là hoạt động gia công phôi inox như cắt laser inox tấm, chấn gấp inox, đột dập inox, hàn inox hoàn thiện theo bản vẽ để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu khách hàng. Do đó, gia công là khâu quan trọng tạo nên sản phẩm, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm inox chất lượng cao.
 • Quá trình gia công inox theo yêu cầu được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng.
 • Từng sản phẩm gia công inox đều được thực hiện tỉ mỉ dựa trên yêu cầu của khách hàng và sự thiết kế hợp lý của đội ngũ nhân viên trong công ty.
Gia công cắt laser inox uy tín chính xác tại Titana

2. Kỹ thuật gia công inox tiên tiến

Tại Công ty Inox Titana, chúng tôi sử dụng các thiết bị và công nghệ gia công hiện đại nhất để đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt được chất lượng cao nhất.

Kỹ thuật gia công inox chính là kỹ thuật cắt lazer inox. Chùm tia laser có nguồn nhiệt tập trung cao vào một vị trí, chính vì thế tạo đường cắt nhẵn mịn và cắt được trên nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Tạo đường cắt với rãnh cắt hẹp, nhanh chóng và độ sắc nét, chính xác cao.

Kỹ thuật cắt laser inox tấm chuyên nghiệp có thể cắt theo đường thẳng hoặc đường cong bất kỳ. Mép cắt đẹp, đường cắt nhẵn mịn, nhỏ cắt được cả những chi tiết cầu kỳ và phức tạp, có độ chính xác cao, đặc biệt đảm bảo thời gian mà vẫn hoàn thành sản phẩm theo đúng yêu cầu khách hàng và mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với phương pháp truyền thống áp dụng từ xưa

Đặc biệt đối với những chi tiết kim loại cầu kỳ, nhiều hoa văn như cổng inox, cửa chính, cửa sổ, lan can cầu thang, ban công, đồ trang trí mỹ. Cũng như cắt laser inox đều rất đẹp và hoàn mỹ với kỹ thuật cắt laser thép.

3. Quy trình gia công inox

Quy trình gia công inox là một quá trình kết nối mảnh kim loại lại với nhau dưới sự hỗ trợ máy gia công inox hiện đại và với cấu trúc của các động cơ, các dụng cụ khác. Inox trước khi được đem đi gia công cần được xử lý làm sạch trước bởi vì nếu bạn không làm như vậy thì trong quá trình làm nóng sẽ dễ dẫn để vật dụng dễ bị oxy hóa trong quy trình gia công thiết bị inox. Các vật dụng sẽ rất dễ bị hoen gỉ hoặc dễ bị dính các chất bụi bẩn khi gia công. Đây được xem là quy trình quan trọng nhất đối với chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của các sản phẩm inox sau này.

Gia công xoáy đít bồn inox tại Titana

Để cho ra sản phẩm hoàn thiện, chất lượng cao theo yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi phải kiễm soát chặt chẽ từng khâu, trong quy trình gia công inox như sau:

 • Bước 1: Xả phôi từ cuộn có sẵn, ở đây là cuộn inox tùy theo kích thước mà chúng ta tạo ra sản phẩm. Sau đó được cán phẳng và phủ PVC lên nhằm khi gia công tạo ra sản phẩm sau này không bị xước.
 • Bước 2: Đột dập cnc là quá trình gia công trên máy đột kim loại tấm nhằm tạo ra các lỗ theo yêu cầu, lỗ tròn, lỗ vuông,… Sau quá trình đột kim loại tấm, sẽ tạo ra những yêu cầu hoàn hảo không hề có ba via.
 • Bước 3: Chấn gấp inox là quá trình sử dụng máy chấn gấp, tác động lên tấm kim loại để tạo các góc cạnh cho tấm kim loại.
 • Bước 4: Hàn hoàn thiện, là khâu sử dụng máy hàn tự động. Công nhân gia công định hình inox theo yêu cầu nhằm hàn, ghép các tấm kim loại lại với nhau để tạo được sản phẩm như mong muốn.

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại sự chuyên nghiệp và tận tâm trong mọi giai đoạn của quá trình gia công inox.

5. Chất lượng và sự tin cậy

Sự chú trọng vào chất lượng và sự tin cậy là nguyên tắc hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ vượt trội, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

6. Dịch vụ gia công inox tại Công ty Inox Titana

Cắt laser inox chất lương vượt trội

7. Lợi ích khi chọn Công ty Inox Titana

 • Sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu và tiêu chuẩn.
 •  Dịch vụ nhanh chóng và linh hoạt, đảm bảo thời gian và chi phí sản xuất
 •  Giải pháp tùy chỉnh và tư vấn kỹ thuật chuyên sâu.
 • Sự hài lòng và tin cậy từ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
Gia công hàn laser inox tại Titana

>>>Xem thêm gia công inox tầm

8. Ứng dụng gia công inox trong đời sống

Sản phẩm được sản xuất gia công từ inox rất đa dạng và phong phú. Một số sản phẩm inox được ứng dụng rộng rãi trong đời sống như ngành gia dụng, xây dựng, công nghiệp, y tế,  quảng cáo.v.v…

 8.1 Gia công sản xuất đồ inox công nghiệp

 •  Inox dân dụng: Sẩn xuất một số đồ inox gia dụng như inox gia dụng dành cho nhà bếp: gia công khay inox, gia công kệ inox, tủ đựng chén bát inox,  dao, kéo inox, bát đĩa,
 • Một số đồ inox gia dụng trong gia đình như: gia công bàn inox, gia công bếp inox, chân bàn inox, gia công ghế inox, gia công kệ inox, gia công khay  bàn ăn, khay, giường inox,…

 8.2 Gia công sản xuất các thiết bị phục vụ nghành xây dựng

 • Hệ thống nhà bao che, hệ thống nhà tiêu âm, hệ thống máng xối inox
 • Lan can inox, cầu thang, mái sảnh, cửa tầng, cửa thoát hiểm, cửa đi, cổng, cabin thang máy…
 • Các loại xe, nẹp, nẹp kính làm từ thép, thép không gỉ, inox màu, thép mạ kẽm…

 8.3 Gia công sản xuất các sản phẩm inox phụ trợ công nghiệp

 • Máng điện, máng cáp, thang máy…
 • Tấm thoát sàn làm từ thép, thép không gỉ và thép mạ kẽm
 • Bao che gầu tải, băng tải công nghiệp, vỏ máy
 • Hệ thống ống thông gió, thông hơi, ống chịu nhiệt
 • Bồn inox công nghiệp, gia công bể inox, gia công bể inox chứa dầu, bồn nước inox, bể nước inox bình áp lực
 • Các loại bàn thao tác, bàn chế biến, bồn chậu inox đơn, chậu đôi
 • Gia công tủ bếp inox Á, bếp u; Tủ cơm, tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp…
 • Hệ thống gia công giá bát inox, các loại giá để công cụ, giá treo tường

Gia công bồn vuông inox tại Titana

 8.4 Gia công sản xuất các sản phẩm inox ngành y tế

 8.5 Gia công sản xuất các sản phẩm inox phục vụ nghành quảng cáo

 • Cắt chữ, chân chữ, cắt logo… từ thép, thép không gỉ, inox mạ màu
 • Biển chỉ dẫn, biển quảng cáo… từ thép, thép không gỉ, inox mạ màu

8.6 Gia công sản xuất các sản phẩm inox công trình

 • Inox cầu thang, inox cửa cổng, inox lan can

8.7 Gia công sản xuất inox nội thất

 • Bàn tủ inox, nẹp inox

9. Xưởng gia công inox theo yêu cầu tại Titana

Xưởng Gia Công Inox TITANA  luôn gia công sản phẩm đúng theo kích thước mẫu mã và vật liệu mà khách hàng yêu cầu với cam kết chất lượng cao đảm bảo uy tín và giá thành tốt nhất cho khách hàng.
Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công inox như: cắt laser CNC inox tấm, gia công đột dập inox, gia công cơ khí và thiết bị bếp công nghiệp.
Xưởng Gia Công Inox theo yêu cầu TITANA luôn là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng, đội ngũ thợ có tay nghề cao, mối hàn chất lượng, vật liệu cao cấp, giá gia công inox 304 hợp lý, chế độ bảo hành dài lâu.
Xưởng gia công inox Titana chuyên nhận gia công inox lẻ, nhận gia công inox theo yêu cầu mọi thiết bị, trên mọi chất liệu inox, mọi kích thước, mọi kiểu dáng, mọi chủng loại mà quý khách hàng có yêu cầu.


Xưởng gia công inox theo yêu cầu

Công ty gia công inox TITANA luôn đặt khách hàng lên trên hết và tự tin có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ, chất lượng cũng như các yêu cầu về tiến độ, dịch vụ bảo hành.

 • Titana là đơn vị gia công inox tại Bình dương chuyên về việc gia công sản xuất, chế tạo và gia công các sản phẩm inox và  thiết bị đồ dùng inox như là bàn ghế inox, bếp inox, chậu rửa inox, bồn inox công nghiệp, xe đẩy inox, tủ inox, quả cầu inox, phễu inox công nghiệp, thùng rác inox…
 • Với giá cả cạnh tranh chất lượng uy tín sẽ giúp quý khách hàng yên tâm gia công inox tại công ty chúng tôi.
 •  Sở hữu một đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên biệt và không ngừng trau dồi kiến thức.
 •  Ngoài ra Công ty gia công inox chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trọn gói, các dự án thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn.

 

8. Báo giá gia công inox

Báo giá gia công Inox tại công ty Titana luôn rẻ nhất tại thị trường . Titana là công ty chuyên gia công và phân phối nhiều dòng sản phẩm làm từ Inox. Luôn được khách hàng tin tưởng bằng sự uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất. Những máy móc và thiết bị mới của chúng tôi hiện đại và được chỉ dẫn bởi những kỹ sữ có chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm.

Gia công uốn inox chuyên nghiệp
Với sự cam kết đem lại sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Công ty Inox Titana tự tin là đối tác tin cậy cho mọi dự án gia công inox của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được giải pháp tùy chỉnh và tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp và chất lượng của dịch vụ Gia công inox tại Công ty Inox Titana!

——————————————

CÔNG TY TNHH TITANA

Trụ sở: Số 42/ 5/6, Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, HCM
XSX: Lô D, Đường DT 743, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.
Hotline: 0902. 886. 223
Website: www.titana.com.vn
Email: contact@titana.com.vn

Fanpage:https://www.facebook.com/inoxtitana