Gia Công Uốn Ống Inox Sắt Thép Theo Yêu Cầu

Gia công uốn ống là sử dụng máy móc, dụng cụ chuyên dùng uốn các loại ống inox, sắt, thép tạo ra những đường cong khác nhau một cách nhanh chóng mà không bị biến dạng.

Nội dung bài viết

 1.  Vật liệu gia công uốn ống tại Titana
 2.  Một số sản phẩm gia công uốn ống inox tại Titana
 3.  Tại sao chọn gia công uốn ống inox uy tín chất lượng theo yêu cầu tại Titana

1. Vật liệu nhận gia công uốn ống theo yêu cầu tại Titana

Nhờ sở hữu đa dạng các loại máy móc, trang thiết bị mà Titana sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu gia công uốn ống của khách hàng.

 • Inox: SUS201, SUS304, SUS304H, SUS304L, SUS316, SUS430
 • Sắt
 • Thép
Gia công uốn ống hộp inox tại Titana

2. Một số sản phẩm gia công uốn ống inox sắt thép đặc rỗng theo yêu cầu tại Titana

Gia công uốn inox ống, uốn inox tấm có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực như: ô tô, y tế, xây dưng, nội thất,… vì vậy những sản phẩm gia công của Titana cũng rất đa dạng. TITANA tự hào là đơn vị gia công sẵn cơ khí sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp.

Đối với gia công uốn ống sắt inox thì tùy khách có thể gia công uốn ống inox thủ công bằng tay để giá rẻ hơn. Uốn ống thủ công thì cũng độ chính xác sẽ không bằng uốn ống bằng máy CNC.

Gia công uốn ống inox thông thường được áp dụng cho các sản phẩm yêu cầu hình dáng, kích thước, độ nhẵn và độ chính xác cao. Từ phôi có sẵn, những người thợ khi thực hiện việc gia công cơ khí và uốn ống inox phôi sẽ áp dụng các phương pháp gia công cơ để nhằm mục đích có thể tạo nên một sản phẩm theo đúng bản thiết kế.

Lan can inox uốn tại Titana
 • Uốn inox ống cong
 • Uốn ống inox tròn
 • Cuốn ống inox
 • Uốn ống CNC
 • Uốn inox hộp
Uốn ống inox
Uốn ống inox

3. Tại sao nên lựa chọn gia công uốn inox theo yêu cầu tại TITANA

Không chỉ là đơn vị lâu năm đã có nhiều kinh nghiệm hợp tác gia công cơ khí cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ, Titana còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Uốn inox hộp

3.1. Hệ thống máy móc, công nghệ gia công cơ khí CNC 

Để đáp ứng yêu cầu gia công cơ khí của khách hàng Titana trang bị nhiều thiết bị, máy móc đa dạng, đặc biệt là hệ thống máy CNC để gia công có độ chính xác cao, chuẩn theo bản vẽ thiết bị.

3.2. Đội ngũ kỹ sư, nhân viên gia công cơ khí chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Hiện nay, TITANA đã có đội ngũ kỹ sư trình độ cao và lực lượng nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Với đội ngũ công nhân viên tay nghề này, TITANA đã tham gia triển khai nhiều hợp đồng gia công cơ khí theo yêu cầu với các doanh nghiệp lớn tại các khu công nghiệp ở Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An doanh nghiệp tại Bình Phước, Vũng Tàu… Đó là một trong những minh chứng cho sự uy tín của một đơn vị gia công cơ khí luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu.

3.3. Quy trình gia công uốn inox sắt thép theo yêu cầu tại Titana

Sự chuyên nghiệp cũng là một trong những ưu điểm nổi bật để khách hàng lựa chọn Titana. Quy trình gia công cơ khí theo yêu cầu tại Titana luôn  thuận tiện cho mọi khách hàng. Cụ thể:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Khi khách hàng liên hệ, Titana sẽ tiếp nhận yêu cầu một cách cụ thể, chính xác.
 • Tư vấn, báo giá dịch vụ: Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng phương án gia công tối ưu và thực hiện báo giá dịch vụ.
 • Chốt phương án gia uốn ống: Khách hàng thực hiện chốt phương án gia công cuối cùng.
 • Gia công và kiểm tra chất lượng: Titana thực hiện gia công theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn thành sản phẩm, tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm hoàn thành để đảm bảo tính chính xác và đúng theo yêu cầu.
 • Giao hàng: Khi đã hoàn tất việc gia công và kiểm tra chất lượng, Titana tiến hành giao hàng tới địa điểm mà khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh nhất có thể.

4. Một số câu hỏi về gia công uốn ống inox theo yêu cầu tại Titana

Sau đây là một số những thắc mắc của số đông khách hàng mà Titana đã nhận được và xin được trả lời từng câu hỏi như sau:

Địa chỉ gia công uốn ống inox theo yêu cầu của TITANA ở đâu? 

TITANA có địa chỉ nhà xưởng tại Thuận An, Bình Dương. Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công cơ khí tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận : Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Thuận, Long An.

Titana có nhận gia công uốn ống inox 304 theo yêu cầu lẻ? 

Titana có thể nhận từ đơn hàng nhỏ: từ 5 sản phẩm trở lên. Hoặc đơn hàng lớn lên đến vài trăm sản phẩm theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Mức giá dịch vụ gia công uốn inox theo yêu cầu của TITANA?

Titana cung cấp mức giá trung bình của 1 chi tiết gia công cơ khí theo yêu cầu cạnh tranh, phù hợp với từng dự án và yêu cầu của khách hàng. Để nhận mức giá chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp quý khách tìm được địa chỉ gia công uốn ống inox theo yêu cầu uy tín, chất lượng nhất cho doanh nghiệp mình.

———————————

CÔNG TY TNHH TITANA

Hotline: 0902 886 223 – 0902870223
Điện thoại: 028627 325 69
Mail: contact@titana.com.vn
Website: www.titana.com.vn