Gia Công Cơ Khí Chính Xác Theo Yêu Cầu

Gia công cơ khí theo yêu cầu là một dịch vụ cần thiết và đóng vai trò quan trọng để góp phần phát triển sản xuất công nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu đó, TITANA với nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang lại dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu – Chính xác, nhanh chóng

Nội dung bài viết:

1. Vật liệu gia công cơ khí theo yêu cầu tại Titana
2. Sản phẩm gia công cơ khí tại Titana
2.1 Đồ jig – gá
2.2 Chi tiết máy
2.3 Thiết bị hỗ trợ
3. Tại sao nên lựa chọn gia công cơ khí theo yêu cầu tại Titana
4. Một số câu hỏi về dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu tại Titana

 

1. Vật liệu nhận gia công cơ khí theo yêu cầu tại Titana

Nhờ sở hữu đa dạng các loại máy móc, trang thiết bị mà Titana sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu gia công cơ khí của khách hàng.

  • Inox: SUS201, SUS304, SUS304H, SUS304L, SUS316, SUS430

2. Sản phẩm gia công cơ khí theo yêu cầu tại Titana

Gia công cơ khí inox có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực như: ô tô, y tế, hàng không, quân sự, nội thất,… vì vậy những sản phẩm gia công của Titana cũng rất đa dạng. TITANA tự hào là đơn vị gia công sẵn cơ khí sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp.

2.1 Đồ Jig-gá

 

Đồ Jig-gá là những thiết bị định vị nhằm cố định phôi với máy cắt để quá trình gia công phôi có được sự chính xác cao như: đồ gá chi tiết máy, khuôn sản phẩm,…

Gia công cơ khí đồ Jig – gá tại TITANA luôn đảm bảo chính xác, đúng theo yêu cầu bản vẽ. Chúng tôi nhận gia công đa dạng các loại đồ gá, đáp ứng những tiêu chí cần thiết để đạt hiệu quả cao trong sản xuất. Điển hình như đồ gá hàn, đồ gá phay, tiện, khoan, khuôn mẫu, khuôn thổi,…

2.2 Chi tiết máy

Chi tiết máy luôn là những linh, phụ kiện quan trọng để lắp đặt các máy móc, thiết bị.  Titana cam kết hoàn thiện, gia công chính xác những chi tiết máy đúng theo yêu cầu bản vẽ. Đúng về kích thước, hình dáng kể cả chi tiết nhỏ nhất. Bề mặt đẹp, loại bỏ tối đa khuyết điểm. Từ đó doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm lắp máy hoàn chỉnh, đảm bảo độ bền và sự hữu dụng theo tính toán.

 

Gia công chi tiết máy inox

 

 

2.3 Thiết bị hỗ trợ

Sản phẩm thiết bị hỗ trợ Titana gia công như tủ dụng cụ, băng tải con lăn công nghiệp, thang xếp,… được gia công theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng. Sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, bền, đẹp và đảm bảo công dụng.

 

Băng tải con lăn

3. Tại sao nên lựa chọn gia công cơ khí theo yêu cầu tại TITANA

Không chỉ là đơn vị lâu năm đã có nhiều kinh nghiệm hợp tác gia công cơ khí cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ, Titana còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

3.1. Hệ thống máy móc, công nghệ gia công cơ khí CNC 

Để đáp ứng yêu cầu gia công cơ khí của khách hàng Titana trang bị nhiều thiết bị, máy móc đa dạng, đặc biệt là hệ thống máy CNC để gia công có độ chính xác cao, chuẩn theo bản vẽ thiết bị.

3.2. Đội ngũ kỹ sư, nhân viên gia công cơ khí chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Hiện nay, TITANA đã có đội ngũ kỹ sư trình độ cao và lực lượng nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Với đội ngũ công nhân viên tay nghề này, TITANA đã tham gia triển khai nhiều hợp đồng gia công cơ khí theo yêu cầu với các doanh nghiệp lớn tại các khu công nghiệp ở Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, doanh nghiệp tại Bình Phước, Vũng Tàu… Đó là một trong những minh chứng cho sự uy tín của một đơn vị gia công cơ khí luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu.

3.3. Quy trình gia công cơ khí theo yêu cầu tại Titana

Sự chuyên nghiệp cũng là một trong những ưu điểm nổi bật để khách hàng lựa chọn Titana. Quy trình gia công cơ khí theo yêu cầu tại Titana luôn  thuận tiện cho mọi khách hàng. Cụ thể:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Khi khách hàng liên hệ, Titana sẽ tiếp nhận yêu cầu một cách cụ thể, chính xác.
  • Tư vấn, báo giá dịch vụ: Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng phương án gia công tối ưu và thực hiện báo giá dịch vụ.
  • Chốt phương án gia công cơ khí: Khách hàng thực hiện chốt phương án gia công cuối cùng.
  • Gia công và kiểm tra chất lượng: Titana thực hiện gia công theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn thành sản phẩm, tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm hoàn thành để đảm bảo tính chính xác và đúng theo yêu cầu.
  • Giao hàng: Khi đã hoàn tất việc gia công và kiểm tra chất lượng, Titana tiến hành giao hàng tới địa điểm mà khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh nhất có thể.

4. Một số câu hỏi về dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu tại Titana

Sau đây là một số những thắc mắc của số đông khách hàng mà Titana đã nhận được và xin được trả lời từng câu hỏi như sau:

Dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu của TITANA ở đâu? 

TITANA có địa chỉ nhà xưởng tại Thuận An, Bình Dương. Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công cơ khí tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận : Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Thuận, Long An.

Titana có nhận gia công cơ khí theo yêu cầu lẻ? 

Titana có thể nhận từ đơn hàng nhỏ: từ 5 sản phẩm trở lên. Hoặc đơn hàng lớn lên đến vài trăm sản phẩm theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Mức giá dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu của TITANA?

Titana cung cấp mức giá trung bình của 1 chi tiết gia công cơ khí theo yêu cầu cạnh tranh, phù hợp với từng dự án và yêu cầu của khách hàng. Để nhận mức giá chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn:

 

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp quý khách có được cái nhìn toàn diện hơn về dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu và lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng nhất cho doanh nghiệp mình.