Gia Công Tấm Inox Chống Trượt

Gia công tấm inox chống trượt hay định hình inox là hoạt động gia công phôi inox chấn dập inox hoàn thiện theo bản vẽ để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu khách hàng

Nội dung bài viết:

 

1. Gia công tấm inox chống trượt là gì

  • Gia công tấm inox chống trượt hay định hình inox là hoạt động gia công phôi inox chấn dập inox hoàn thiện theo bản vẽ để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu khách hàng. Do đó, gia công tấm inox chống trượt là khâu quan trọng tạo nên sản phẩm, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm inox chất lượng cao.
  • Quá trình gia công inox theo yêu cầu được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng.
  • Từng sản phẩm gia công inox đều được thực hiện tỉ mỉ dựa trên yêu cầu của khách hàng và sự thiết kế hợp lý của đội ngũ nhân viên trong công ty.

 

Tấm Inox dập gân

Tấm inox chống trượt là tấm inox được dập các gân nổi trên bề mặt nên gia tăng lực ma sát, giảm tính trơn trượt. Chúng được làm từ nhiều vật liệu thép khác nhau, phổ biến nhất là inox như: inox 304, inox 201, inox 316. Các gân dập nổi trên bề mặt tấm inox cũng rất đa dạng với độ sâu và độ dày khác nhau.

2. Một số sản phẩm tấm dập gân inox được gia công tại Titana

 

3. Ứng dụng tấm inox dập gân chống trượt

Tấm inox gân chống trượt được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày cũng như trong các lĩnh vực công nghiệp, vận tải, xây dựng,… Một số ứng dụng thực tiễn như sau:

  • Làm Lót sàn nhà máy, nhà xưởng của các khu chế xuất, khu công nghiệp, giúp công nhân có thể dễ dàng đi lại và an toàn trong quá trình vận chuyển.

  • Lót sàn ô tô, xe tải, container, tàu thủy,… giúp tăng độ ma sát, chống trơn trượt khi vận chuyển hàng hóa.

  • Lót sàn kho xưởng, inox gân tạo sự thuận tiện và an toàn khi vận chuyển, xuất nhập kho hàng hóa.

  • Xây dựng các bậc chống trượt cầu thang thang, đường hầm – nhất là những bậc thang hay đường hầm có độ dốc cao, hạn chế sự nguy hiểm cho người và xe khi di chuyển lên xuống.

  • Ứng dụng trong phòng thí nghiệm, phòng sạch, phòng Lab, giảm sự ảnh hưởng của hóa chất và đảm bảo an toàn vệ sinh, an toàn lao động.

 

Ứng dụng tấm dạp gân inox

5. Gia công tấm inox dập gân chống trượt ở đâu uy tín giá rẻ?

Inox Titana có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh gia công tấm inox dập gân chống trượt. Các sản phẩm tấm inox sau khi được gia công tại Titana của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Gia công tấm inox dập gân tại Titana

Đặc biệt, các sản phẩm tấm inox gân đa dạng kích thước, mẫu mã, mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách. Cùng với đó, bảng giá tấm inox dập gân chống trượt hợp lý và ổn định cũng là lý do Inox Titana nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Quý khách liên hệ với Inox Titana để mua tấm inox dập gân chống trượt giá rẻ. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tâm, giúp khách hàng lựa chọn tấm inox dập gân phù hợp hoặc bất kỳ loại thép không gỉ nào khác, tránh lãng phí với ngân sách và nhu cầu sử dụng của bạn.
——————————————-

Công ty TNHH Titana 
Trụ sở: 42/5/6 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, HCM
XSX: Lô C, DT743 C Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0902886223 – 0902870223
Email: contact@titana.com.vn
Website: https://titana.com.vn/