Tấm Inox Đục Lỗ Chính Hãng

✅ Tư vấn miễn phí.
✅ Giá thành cạnh tranh, chiết khấu cực đãi.
✅ Hàng hóa đầy đủ chứng nhận CO và CQ.
✅ Đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực thép không gỉ, inox.
✅ Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 30tr trong nội thành Bình Dương.

Giá: 1,000.000 VNĐ

100.000 

Liên hệ

Nội dung bài viết:


Tấm inox đục lỗ tròn

1. Tấm inox đục lỗ là gì? Thông số kỹ thuật

Tấm inox đục lỗ còn được gọi là tấm inox dập lỗ. Dưới tác động máy móc cơ khí máy ban đầu là dạng tấm inox phẳng sau đó được đưa vào máy đục để đục các lỗ có hình dáng và kích thước theo yêu cầu. Tấm inox có thể là inox 304, 201, 316, 403

Nguyên lý “bất di bất dịch” khi đục lỗ cho tấm inox là đường kính của phi lỗ luôn lớn hơn độ dày của tấm inox. Nếu nhỏ hơn thì kim của máy đục sẽ liên tục bị gãy và tấm inox sau khi đục lỗ sẽ bị lỗi.

Về hình dạng các lỗ thì có thể là lỗ tròn, lỗ elip, lỗ oval, lỗ hình vuông, lỗ hình chữ nhất hay lỗ hình giác đều được. Miễu sao phù hợp với yêu cầu sản xuất và sử dụng tấm inox dập lỗ.

Tấm inox đục lỗ được gia công từ những tấm inox phẳng 430, 201, 304, 316,… với nhiều quy cách khác nhau.

Thông số kỹ thuật tấm inox đục lỗ:

 • ✅ Hình dáng lỗ: Lỗ tròn, lỗ elip, lỗ oval, lỗ hình vuông, lỗ hình chữ nhất hay lỗ hình giác,…

 • ✅ Đường kính lỗ: Từ 0.5 – 10 mm.

 • ✅ Khoảng cách giữa các lỗ: Tỷ lệ ½.

 • ✅ Bề mặt tấm inox: Trơn bóng, nhám hoặc mờ.

 • ✅ Độ dày tấm inox: Từ 0.4 – 1.5 mm.

 • ✅ Khổ tấm inox: Tấm 1.0 x 2.0, 1.2 x 2.2 hoặc 2.4 m; Cuộn 1.0 hoặc 1.2 x 10 hoặc 20 m.

Tấm lưới inox đục lỗ có nhiều quy cách khác nhau, mỗi khách hàng sử dụng kích thước, đường kính lỗ, độ dày và khoảng cách lỗ khác nhau. Các tấm có sẵn có kích thước 1x2m và dày từ 0.5 đến 1.5mm.

2. Các loại tấm inox đục lỗ

Thị trường hiện có rất nhiều loại tấm inox đục lỗ, mỗi loại có những đặc điểm khác nhau và đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau. Có thể kể đến như inox 430, inox 201, inox 304, inox 316,…

2.1. Tấm inox 304 đục lỗ

Tấm inox 304 đục lỗ có đặc điểm chịu lực tốt, chống ăn mòn và gỉ sét trong nhiều môi trường, kể cả môi trường có tính axit và kiềm. Bề mặt tấm inox đục lỗ này sáng bóng hoặc sáng mờ. Có thể nói, inox đục lỗ từ SUS 304 đang rất được ưa chuộng hiện nay.

2.2. Tấm inox 201 đục lỗ

Tấm inox 201 đục lỗ có đặc điểm là khá cứng cáp, bề mặt sáng bóng, bóng mờ hoặc dạng vân trông rất thẩm mỹ. Lỗ trên tấm inox 201 thường là hình tròn hoặc ô vuông. Tấm inox 201 đục lỗ khá phổ biến và dễ tìm mua.

Tấm inox đục lỗ có nhiều loại với những đặc điểm và ứng dụng khác nhau, phụ thuộc rất lớn vào loại tấm inox dùng để đục lỗ

2.3. Tấm inox 430 đục lỗ

Tấm inox 430 đục lỗ có đặc điểm là dễ giòn và gãy (đặc tính này khá giống với đặc tính của vật liệu gang). Khả năng chống oxy hóa, chịu nhiệt và ma sát khá tốt. Tấm inox 430 đục lỗ chủ yếu được sử dụng để làm vật liệu cấu thành các bộ phận của máy móc, thiết bị.

3. Quy trình và nguyên lý sản xuất tấm inox đục lỗ

Sản phẩm chủ yếu được sản xuất bằng hai loại công nghệ đục lỗ tiên tiến: máy CNC công nghiệp và máy đục lỗ cơ khí.

Đồng thời, công nghệ CNC cho đường kính tròn và đều hơn so với khi sử dụng máy cơ. Tuy nhiên phương pháp sản xuất này sẽ làm cho chi phí sản xuất và giá thành của tấm inox đục lỗ cao hơn.

Nhưng khi sử dụng máy cơ có thể giúp người dùng có thể tự điều chỉnh một cách dễ dàng. Nhờ vậy, việc sắp xếp các kim đục lỗ cũng hợp lý hơn.

Thông thường, trước khi sản xuất lưới inox đục lỗ, người ta gia công inox tấm theo kích thước yêu cầu. Tiếp theo, người vận hành sẽ đặt bộ kim theo đường kính tiêu chuẩn và căn chỉnh khoảng cách đục lỗ sao cho vừa khít.

Lúc này, tùy thuộc vào kích thước đường kính lỗ và độ dày tiêu chuẩn mà chọn loại kim phù hợp.

Nếu các lỗ cần thiết có đường kính nhỏ, hãy chọn máy có kim nhỏ gọn. Ngược lại, chọn loại to không thể thi công trên tấm inox 304 đã đục lỗ và gây hư hỏng nặng.

Một vấn đề cần lưu ý nữa là độ mài của kim đục. Vì chỉ có những mũi kim sắc bén mới có thể tạo ra những lỗ chính xác và đẹp mắt. Nhờ vậy mà sản phẩm cũng có độ bóng mịn đẹp mắt. Đây sẽ là yếu tố quyết định đến giá thành của tấm lưới inox đục lỗ.

Nguyên tắc đục lỗ tấm inox tiếp theo cần tuân theo đó là đường kính của lỗ phải lớn hơn hoặc bằng độ dày của tấm inox. Lý do là nếu độ dày của tấm inox lớn hơn đường kính của lỗ, kim đục sẽ không hoạt động.

4. Quy cách tấm inox đục lỗ

4.1. Độ dày tấm

Độ dày của tấm lưới inox đục lỗ có nhiều loại khác nhau từ 0.5mm đến 15mm đều có sẵn hàng. Tùy từng khu vực cụ thể mà phải sử dụng độ dày thích hợp. Tấm inox đục lỗ loại mỏng có giá thành rẻ, dễ sử dụng, chủ yếu để che chắn. Loại dày có khả năng chịu lực tốt, có thể làm sàn công tác. Thường được sử dụng nhất là những loại có độ dày từ 0.5mm đến 3mm.

4.2. Đường kính lỗ

Lỗ inox tấm có nhiều loại khác nhau như lỗ vuông, lỗ tròn, lỗ elip hay còn gọi là lỗ bầu dục, lỗ khoét dài… Nhưng lỗ tròn là mặt hang bán chạy và được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

Đường kính lỗ rất đa dạng và phong phú, mỗi loại có khoảng cách hơn 1mm nên không có hai loại nào giống nhau. Vì vậy khách hàng nên liên hệ trực tiếp chúng rôi để được tư vấn chính xác. Đường kính lỗ của tấm inox đục lỗ tròn từ 1mm, 2mm, 3mm, 4mm,…

4.3. Các loại chủng inox đục lỗ

Tấm đục lỗ inox 304, tấm đục lỗ inox 201, lưới đục lỗ inox 316. Mỗi loại đều có tính chất và ưu nhược điểm riêng. Loại inox đục lỗ giá cao nhất là inox 316. Trên thị trường chủ yếu sản xuất sử dụng loại inox 304.

Vì tấm đục lỗ inox 304 không gỉ, có khả năng chịu lực tốt, có bề mặt sáng bóng, thời gian sử dụng lâu dài, dễ dàng thi công. Đặc biệt loại inox luôn sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh tái sử dụng.

4.4. Khổ chiều rộng và chiều dài

Khổ inox đục lỗ tròn thường là 1m, 1.2m, 1.25m dài từ 1m – 2m – 3m đến 4m… Chúng tôi báo giá theo quy cách quý khách đưa ra và sản xuất theo yêu cầu.

Các thông số quan trọng duy nhất là độ dày, kích thước tấm, đường kính lỗ và khoảng cách lỗ và số lượng.

Kích thước tối đa mà máy có thể sản xuất là 1.5m, chiều dài của tấm lên đến 6m, tùy theo độ dày của tấm mà chiều dài có thể ngắn hoặc dài. Với độ dày 0.5mm, tấm inox đục lỗ sẽ có chiều dài có thể đạt 20m. Còn với độ dày từ 3mm trở lên thì sản xuất tấm khổ 6m trở lại.

4.5. Bề mặt inox đục lỗ

Sản phẩm có các loại đa dạng như:

 • Bề mặt bóng, mờ,…
 • BA, 2B, No.1

Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau

5. Vì sao nên chọn sử dụng tấm inox 304 đục lỗ?

 • Inox là một trong những vật liệu mang độ bền khá cao, không bị gỉ sét, khả năng bị oxy hóa rất ít, tuổi thọ công trình xây dựng nâng lên vài chục năm.
 • Đặc biệt tấm inox đục lỗ có nhiều hình dạng lỗ, đường kính, độ dày có thể sản xuất riêng theo yêu cầu của quý khách, thích hợp mọi bản vẽ thiết kế cho công trình của bạn.
 • Chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp do inox có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và sửa chữa.
 • Tấm inox được gia công đục lỗ hoàn toàn đáp ứng tiêu chí như không bị cong vênh, hư hỏng trong khi sử dụng.
 • Sản phẩm được ứng dụng đa dạng các ngành nghề khác nhau, chịu nhiệt cao đến 900 độ C nên có thể dung để chế tạo lò sấy an toàn, có thể tái sử dụng.
 • Bên cạnh đó nhờ có độ dẻo cao, thuận tiện uốn cong và lúc vận chuyển, thi công cũng dễ dàng hơn.

6. Bảng báo giá inox tấm inox đục lỗ

Giá tấm inox đục lỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước lỗ, độ dày tấm, khổ tấm, dạng lỗ đục,… Thường thì khách hàng yêu cầu, nhà cung cấp sẽ thực hiện gia công và báo giá chính xác theo thực tế.

Tên mặt hàng Kích thước ô lưới Độ dày tấm Khổ lưới x Chiều dài Dạng lỗ đục Giá
Tấm inox 304 đục lỗ Từ 1mm – 10mm 1mm 1mx2m Đục lỗ tròn 1.500.000 VND – 2.000.000 ND
Tấm inox 304  đục lỗ 4mm 0.4mm 1mx20m Đục lỗ tròn Liên hệ
Tấm tole kẽm đục lỗ 4mm 0.4mm 1mx20m Đục lỗ tròn Liên hệ
Tấm tole kẽm đục lỗ 5mm 0.4mm 1.2mx20m Đục lỗ tròn Liên hệ
Tấm inox 304 đục lỗ 0.2mm – 0.9mm 0.2mm – 0.9mm 850mm ( chiều dài thoải mái) Đục lỗ tròn Liên hệ
Tấm inox 304 đục lỗ 5mm – 50mm 0.4mm – 5mm 1.2m trở xuống x dài 5 mét trở lại Đục ô vuông Liên hệ
Tấm inox 304 đục lỗ 2mm – 50mm 0.4mm – 5mm 1.2m trở xuống x dài 5 mét trở lại Đục lỗ tròn Liên hệ

7. Ứng dụng của tấm inox đục lỗ

Tấm inox đục lỗ được ứng rộng rãi trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực như:


Ứng dụng tấm inox đục lỗ tròn

7.1. Trong dân dụng

Sản xuất các đồ dùng nhà bếp như nồi, chảo, xoong, dụng cụ ăn uống (chén, dĩa, đũa, muỗng,…). Hoặc các bộ phận trong máy lọc, máy ép, các dụng cụ lọc dầu ăn, lọc cà phê, mệt ong,…

Ngoài ra, tấm inox đục lỗ còn được sử dụng để sản xuất lưới ngăn côn trùng xâm nhập vào trong nhà, được lắp đặt ở các ban công của các căn hộ chung cư, tòa nhà, cao ốc,…

7.2. Trong kiến trúc và nội thất

Sản xuất bàn ghế, kệ tủ, chạn bếp, tủ bếp,… hoặc làm lan can, cầu thang, hàng rào, cabin thang máy, vách ngăn phân chia không gian. Ngoài ra, còn chế tạo thành các dụng cụ lọc cát để trộn bê tông trong xây dựng. Hay tấm sàn cát, tấm chắn thông gió, tấm chắn bụi rác, làm tấm cách nhiệt.

Tấm inox đục lỗ tròn được ứng dụng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực của đời sống

7.3. Inox đục lỗ trong các ngành công nghiệp

Lọc khoáng sản trong ngành khai thác khoáng sản, hệ thống sấy khô trong ngành chế biến lương thực thực phẩm, lọc cặn bã trong ngành công nghiệp hóa chất, làm sàn chống trượt trong các nhà máy, chế tạo tàu thuyền,…

7.4. Trong lĩnh vực y tế

Chế tạo khay thuốc, hộp phân chia thuốc, tủ trữ thuốc, dụng cụ phẫu thuật, rùng thác y tế,… Hoặc chế tạo các dụng cụ và thiết bị trong phòng thí nghiệm.

7.5. Tấm inox đục lỗ trong điện tử

Chế tạo các thiết bị công nghệ như tấm chắn bảo vệ và lọc âm thanh cho các loa, bảo vệ linh kiện điện tử, các đồ vật hút bụi, máy lọc điều hòa,…

Tùy thuộc vào ứng dụng và nhu cầu sản xuất mà chọn tấm inox đục lỗ có quy cách phù hợp

8. Mua tấm inox đục lỗ 304 ở đâu uy tín?


Nhận gia công đục lỗ inox tấm theo yêu cầu tại Titana

Titana chuyên cung cấp tấm inox 304 đục lỗ có sẵn, và nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng tấm inox đục lỗ, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được báo và cung cấp.

Chúng tôi cam kết tấm inox 304 chất lượng, bền bỉ, đạt tiêu chuẩn mác thép. Quá trình gia công tỉ mỉ, tinh xảo nên mang đến những sản phẩm inox đục lỗ đẹp và chuẩn xác nhất.

———

CÔNG TY TNHH TITANA

Trụ sở: Kho Lô D, DT743B, Bình Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0902886223

Facebook: https://www.facebook.com/titanainox/

Email: contact@titana.com.vn

Website: titana.com.vn

Xem thêm..