Xưởng sản xuất: Lô D , Đường DT 743, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương. - ĐT: (028) 627 625 69 - 0902 886223
08:00 - 17:00

TỦ BẢO ÔN INOX

TỦ BẢO ÔN INOX, THÙNG BẢO ÔN INOX, TỦ BẢO ÔN 2 NGĂN. GIA CÔNG THÙNG INOX THEO YÊU CẦU

Thùng bảo ôn là gì?

Thùng bảo ôn là sản phẩm có tác dụng giữ nhiệt độ ổn định để bảo quản thực phẩm. Tùy theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng mà tủ sẽ có chế độ mát hoặc đông hoặc tích hợp cả 2 chế độ trên. 
Nhiệt độ trong tủ luôn được vận hành ổn định và đồng đều, ít bị thất thoát ra bên ngoài. Nhờ vậy mà thực phẩm bảo quản trong thiết bị này luôn giữ được độ tươi nguyên và giá trị dinh dưỡng.

Thùng bảo ôn hay tủ bảo ôn
 được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống hiện nay như lĩnh vực y tế, nhà hàng, công nghiệp 
Khác với tủ đông hay tủ lạnh thông thường, chủ yếu được sử dụng trong các hộ gia đình hoặc nhà hàng, khách sạn vừa và nhỏ. Tủ bảo ôn bảo quản thực phẩm số lượng lớn, mang tính chất công nghiệp với các mặt hàng đặc thù như thực phẩm đã được chế biến, hàng đông lạnh, thủy hải sản, rau củ quả, tôm cá đánh bắt xa bờ được ướp muối để vận chuyển về đất liền,...

Vật liệu để làm nên sản phẩm thùng bảo ôn là vật liệu inox 304 nên được gọi là tủ bảo ôn inox hay thùng bảo ôn inox. Đây là một trong những chất liệu cao cấp vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ sang trọng.

Thùng bảo ôn inox được cấu tạo bằng hai lớp inox dày 1mm và cách nhiệt bằng lớp form cách nhiệt dày 50mm. Nắp tủ được thiết kế 2 nắp trượt đã dễ dàng cho người dùng có thể mở qua, mở lại. Và được gắn một van xả để giúp vệ sinh sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

Ngoài ra, có thể gia công thêm bánh xe để tăng tính cơ động cho sản phẩm, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

TITANA chuyên gia công sản xuất thùng bảo ôn bằng vật liệu inox 304 cao cấp. Nhận gia công inox theo yêu cầu sản xuất theo kích thước/ mẫu mã khách hàng yêu cầu.

Để đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ và lâu dài, tủ bảo ôn inox cần được sản xuất bằng vật liệu inox 304 cao cấp (hay còn gọi là thép không gỉ). 

Inox 304 có đặc tính là chống gỉ sét, không bị oxy hóa, không bị ăn mòn, bề mặt luôn bóng sáng nên rất dễ vệ sinh, lau chùi. Hơn nữa, thép không gỉ cũng rất an toàn với sức khỏe con người, không làm biến đổi hương vị của thực phẩm nên rất phù hợp sử dụng trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm.

Ứng dụng của thùng bảo ôn

Thùng bảo ôn được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay, một số ứng dụng phổ biến như lĩnh vực y tế, nhà hàng, công nghiệp v.v...

  • Y tế: Thùng bảo ôn dùng để giữ lạnh cho các sản phẩm trong ngành y tế, được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện.
  • Nhà hàng: Thùng inox đựng cơm được sử dụng để giữ nhiệt cho cơm, thường được dùng tại các nhà ăn, công trình, nhà xưởng. Thùng đá inox là loại thùng bảo ôn được dùng để bảo quản đá lạnh, được sử dụng chủ yếu tại các nhà hàng, quán bar, trường học, bệnh viện, v.v...
  • Sản xuất công nghiệp: Ứng dụng thùng bảo ôn trong việc bảo quản thực phẩm đông lạnh.

 Gia công sản xuất tủ bảo ôn inox tại xưởng Titana

Chúng tôi chuyên nhận gia công inoxgia công sản xuất thùng bảo ôn inox, thùng đá inox, tủ inox theo yêu cầu
Quý khách hàng chọn mẫu tủ bảo ôn inox 304 phù hợp với không gian thiết kế và sau đó gửi bản vẽ kỹ thuật tủ bảo ôn đá inox cho chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ và gửi giá tủ bảo ôn inox cho quý khách hàng.

Để được báo giá tủ bảo ôn inox và tư vấn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ.
------------------------------------------------


CÔNG TY TNHH TITANA
Trụ sở: Số 42/5/6 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, HCM
Điện thoai: 028 627 625 69  Fax: 028 327 625 69
Nhà máy 1: Lô D, DT743, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
Hotline: 0902 886 223 - 0902 870 223
Website: https:/ttlinox.com.vn
Email: contact@ttlinox.com.vn

CÙNG DANH MỤC

TỦ BẢO ÔN INOX

Xem thêm

TỦ BẾP INOX 304

Xem thêm

CHẬU RỬA INOX 304 - BỒN RỬA INOX 2 NGĂN

Xem thêm

BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

Xem thêm