Xưởng sản xuất: Lô D , Đường DT 743, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương. - ĐT: (028) 627 625 69 - 0902 886223
08:00 - 17:00

GIA CÔNG TIỆN PHAY BÀO CƠ KHÍ UY TÍN CHÍNH XÁC

NHẬN GIA CÔNG CƠ KHÍ TIỆN PHAY BÀO , TIỆN PHAY CNC THEO YÊU CẦU UY TÍN - CHÍNH XÁC

1.Tiện phay bào là gì?


Gia công khuôn mẫu CNC

Tiện phay bào là các hình thức hình thức gia công tạo hình dạng cho sản phẩm đơn giản nhất, phương pháp gia công cơ khí phổ biến hiện nay. Trong đó:

  • Tiện là phương pháp gia công cắt, gọt các phôi bằng chuyển động quay tròn của phôi và chuyển động tiến của lưỡi dao. Khi tiện phôi và lưỡi dao sẽ chuyển động tiến dọc và tiến ngang để cắt, tạo hình phôi. Đây là phương pháp gia công thông dụng, phổ biến nhất. Trong các xưởng gia công cơ khí, máy tiện chiếm từ 25% – 35% tổng số thiết bị.
  • Phay là phương pháp gia công sử dụng dao có nhiều lưỡi cắt. Chuyển động chính để tạo hình phôi của phương pháp phay là chuyển động quay tròn của dao kết hợp với chuyển động chạy dao theo các phương thẳng đứng, ngang, dọc. Khối lượng gia công theo phương pháp phay chiếm khoảng 20% tổng khối lượng gia công cắt gọt.
  • Bào là phương pháp gia công được sử dụng để làm nhẵn, làm phẳng bề mặt của phôi. Khi gia công bào, dao và phôi chuyển động theo một quy luật nhất định. Có hai phương pháp bào thông dụng là gia công thô và gia công tinh. Phương pháp này thích hợp trong việc gia công các chi tiết có chiều rộng nhỏ nhưng chiều dài lớn.

Gia công cơ khí phay bào tiện

2.Vật liệu gia công tiện phay bào

Các vật liệu TITANA chọn gia công trong phay bào tiện là: 
 
  • Các loại thép hợp kim: S45C, S50C, SKD61, SKD11, M2, D2
  • Thép thông thường: CT3, SS400
  • Thép không gỉ: Inox SUS201, SUS304, SUS420, SUS430,…
  • Vật liệu kim loại màu: Đồng đỏ, đồng thau, nhôm, titan

3. Gia công cơ khí tiện phay bào 

Gia công cơ khí tiện, phay, bào là hình thức gia công tạo hình dạng cho sản phẩm đơn giản nhất, tuy nó không mới mẻ nhưng lại được áp dụng khá rộng rãi trong gia công, tuỳ vào từng ứng dụng và sản phẩm mà ta lựa chọn phương pháp gia công cho phù hợp. 

 Mọi sản phẩm cơ khí muốn có hình hài cơ bản đều phải ít nhiều chịu tác động của 3 phương pháp cơ khí này, tùy vào điều kiện của từng xưởng gia công cơ khí mà sẽ sử dụng máy móc hay máy cơ hoặc thủ công để gia công sản phẩm.

3.1 Ứng dụng gia công cơ khí phay bào tiện

- Gia công cơ khí phay bào tiện là phương pháp không thể thiếu trong gia công chế tạo máy. Phương pháp này được dùng để tạo ra các sản phẩm như bánh răng, đồ gá, jig, các phụ tùng, linh kiện, chi tiết máy móc,… Ngoài ra, nó còn chế tạo các loại khuôn đột, khuôn dập, khuôn định hình, khuôn cắt, khuôn ép, khuôn nhựa, khuôn cao su,…
 

- Gia công tiện phay bào trong dân dụng phổ biến là: tủ bếp inox, bồn inox, chậu rửa inox, bàn ghế, đồ gia dụng, dụng cụ y tế, dụng cụ sản xuất, vỏ các thiết bị gia dụng

- Phương pháp gia công cơ khí phay bào tiện trong lĩnh vực xây dựng: sản xuất ra các loại thang, cầu thang, lan can, cửa, cổng, hàng rào, khung, tấm chống trượt, các chi tiết trang trí nội thất,… phục vụ cho lĩnh vực xây dựng công trình.

4. Dịch vụ nhận gia công tiện phay bào cơ khí

Tại Titana inox là đơn vị nhận gia công tiện phay bào cơ khí với nhiều năm trong nghề gia công tiện, phay, bào đã tạo ra rất nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao, độ chính xác gần như tuyệt đôi cũng như độ bền và đep của sản phẩm, không nhứng thế những sản phẩm tại công ty chúng tôi luôn có mức giá phải chăng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng lớn. Trong quá trình này chúng tôi luôn không ngừng kiểm tra các sản phẩm để đảm bảo chúng có chất lượng tốt nhất và đáp ứng chính xác mong muốn của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi nhận gia công inox theo yêu cầu, gia công định hình kim loại tấm, gia công cắt tấm inox, gia công cắt laser inox, gia công máng xối inox.
 

Titana  nhận gia công cơ khí phay bào tiện
Xem thêm các sản phẩm gia công cơ khí tại Titana: /gia-cong-inox-ls118

Với máy móc tiện phay CNC hiện đại và công nghệ tiên tiến, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia công tiện phay bào cơ khí, tiện phay khoan, tiện phay bánh răng  tại Titana. Để đặt hàng và nhận báo giá chi tiết. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Để được báo giá và tư vấn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ.

------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH TITANA

Trụ sở: Số 42/5/6 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, HCM
Nhà máy 1: Lô C, DT743, KCN Sóng Thần, Dĩ an, Bình Dương
Hotline: 0902 870 223 - 0902 886 223
Liên hệ: /module/lien-he
Email: contact@titana.com.vn 

 

CÙNG DANH MỤC

GIA CÔNG CƠ KHÍ INOX 304, 201,316 THEO YÊU CẦU

Xem thêm

CHẤN, GẤP CNC KIM LOẠI TẤM

Xem thêm

GIA CÔNG TIỆN PHAY BÀO CƠ KHÍ UY TÍN CHÍNH XÁC

Xem thêm

GIA CÔNG ĐÁNH BÓNG INOX KIM LOẠI AN TOÀN UY TÍN

Xem thêm

GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC CNC THEO YÊU CẦU

Xem thêm

GIA CÔNG CẮT LASER INOX TẤM THEO YÊU CẦU

Xem thêm