Gia Công Inox Tấm Uy Tín Chuyên Nghiệp Theo Yêu Cầu Khách Hàng

Xưởng gia công inox tấm Titana được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các dịch vụ gia công tấm inox  hay gia công sản xuất các sản phẩm inox sau hoàn thiện luôn được khách hàng đánh giá nhanh chóng, đáp ứng kịp tín độ, uy tín chính xác cao mà giá thành rất tốt.

Nội dung bài viết:

1. Tại sao khách hàng chọn gia công inox tấm tại Titana

Inox Titana luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong gia công inox tấm nhờ vào những thế mạnh sau


Gia công cắt laser inox tấm tại Titana

Xem thêm: Gia công cắt inox tại Titana

1.1. Vật tư luôn có sẵn

Titana sở hữu đầy đủ các loại vật tư inox cũng như inox tấm 201 / 304 / 316 / 430 với đầy đủ mẫu mã và kiểu dáng đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.


Vật tư inox tại xưởng Titana
Một số loại inox được phân phối và gia công tại Titna

Ống inox được phân phối tại Titana
  • – Gia công tấm inox 201: Gia công inox 201 là vật liệu gia công kim loại được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi inox 201 có giá thành rẻ, có thể tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.
  • – Gia công tấm inox 304: Tấm inox 304 được khách hàng lựa chọn và mua nhiều nhất tại đơn vị TITANA. Bởi inox 304 sở hữu đồ bền cao, khả năng chống hàn gỉ và có mức giá tầm trung, nên rất phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của nhiều khách hàng.
  • – Gia công tấm inox 430: Tấm inox 430 ít được khách hàng quan tâm và lựa chọn. Bởi chất liệu này có độ bền không quá cao. Thông thường, người ta chỉ sản xuất sản phẩm từ inox 430 cho mục đích sử dụng ngắn hạn.
  • – Gia công tấm inox 316: Tấm inox 316 là loại vật liệu chất lượng cao, được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm có khả năng chống oxi hoá rất cao ngay cả trong điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt, khu vực nhiễm mặn

1.2 Máy móc đa dạng

Để đáp ứng được mọi yêu cầu gia công inox giá rẻ cho khách hàng nên hiện tại TITANA  nhiều máy móc hiện đại, đa dạng nhiều dòng máy khác nhau để đáp ứng trong việc gia công sản xuất được nhanh chóng hơn. Các sản phẩm sau gia công cũng đảm bảo đạt được chất lượng tốt, đúng yêu cầu kỹ thuật. Với lượng máy móc hiện đại nhiều thì gia công những đơn hàng lớn cũng đảm bảo hơn, công việc tiến triển tốt, bàn giao thành phẩm theo đúng tiến độ

Máy uốn xoáy đít bồn inox

1.3 Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, lành nghề

Đội ngũ kỹ thuật gia công đồ inox lâu năm có tay nghề cao, có thể làm được những chi tiết, đồ dùng có kết cấu phức tạp nhất. Vậy nên, khi đặt gia công tại đây bạn có thể yên tâm hoàn toàn, chắc chắn sẽ bàn giao cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, theo đúng ý của khách nhất có thể. Mọi quy trình gia công cũng được tối ưu tốt, đảm bảo gia công suôn sẻ hoàn thành theo đúng kế hoạch.


Cắt inox bằng máy cầm tay tại Titana

1.4 Giá thành cạnh tranh

Là nhà sản xuất gia công inox trực tiếp tại xưởng, chúng tôi đã tối ưu hoá mọi quy trình gia công. Từ đó, cắt giảm chi phí, hạ giá thành sản phẩm inox để giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí mua hàng một cách tốt nhất.

2. Các dịch vụ gia công inox tấm hiện nay tại Titana

2.1 Gia công cắt inox tấm bằng công nghệ laser

Cắt inox tấm bằng laser được xem là phương pháp gia công cắt inox hiện đại thông minh và tiết kiệm.  Phương án này đem đến độ chính xác cao, đường cắt đẹp, không mất nhiều thời gian nên được nhiều đơn vị ưu tiên lựa chọn gia công tạo hình sản phẩm. Tuy nhiên khi sử dụng máy laser cắt có thể bị đen ở các cạnh do oxy hóa, thế nên người ta thường khuyên dùng N2 để cắt thay vì O2 để đảm bảo thẩm mỹ cho sản phẩm.


Cắt laser inox tấm tai Titana

2.2 Gia công đột dập tấm inox

Gia công này thường được sử dụng để xử lý các lỗ trên tấm inox hoặc bề mặt tấm inox, loại bỏ các vật liệu thừa. Cách gia công này thường được dùng khi tấm inox nguội nên còn được gọi là dập nguội. Sản phẩm thường thấy trong gia công này là tấm inox đục lỗ tròn, tấm inox đục lỗ vuông


Gia công đột lỗ inox tấm tại Titana

2.3 Gia công chấn, gấp CNC inox tấm

Chấn CNC sẽ tiến hành gia công tấm inox thành tạo hình mong muốn với độ chính xác cao, đồng nhất với sản lượng lớn, nâng cao hiệu quả sản xuất. Vậy nên đây là biện pháp gia công phổ biến ở các doanh nghiệp lớn chuyên gia công sản xuất sản phẩm chất liệu inox.


Gia công chấn gấp inox tấm

2.4 Gia công inox tấm dập gân chống trượt

Sản phẩm sau khi gia công inox dập gân thường thấy trong gia công này là số gân: tấm inox 1 gântấm inox 5 gân, dập gân tấm chống trượt theo họa tiết.


Gia công tấm inox gân chống trượt tại Titana

2.5 Gia công hàn inox

Những sản phẩm vật dụng có tạo hình đặc biệt cần được kết hợp và nối với nhau bằng các mối ghép. Khi đó chúng sẽ cần đến biện pháp hàn tiện inox được thực hiện bởi những người thợ hàn chuyên nghiệp của Titana để đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng mối hàn inox.


Gia công hàn inox hoàn thiện sản phẩm tại Titana